Ưu điểm của lò vi sóng Siemens

06/01/2017

Lò vi sóng Siemens làm cho nhà bếp của bạn thêm tiện nghi để quá trình nấu nướng trở thành một niềm vui thật sự .Nhờ các chức năng tiện lợi được cung cấp bởi lò vi sóng Siemens bạn có thể nhanh chóng gợi lên các món ăn yêu thích của bạn mà không mất quá nhiều thời gian. Không cần phải canh thời gian rã đông, hay hâm nóng thực phẩm,bạn chỉ cần chọn chế độ với các nút điều khiển trực quan và lò vi sóng sẽ thực hiện phần còn lại.

Bộ điều khiển TFT trực quan của lò vi sóng Siemens

 

bộ điều khiển của lò vi sóng siemens

Hãy để lò vi sóng Siemens hướng dẫn bạn thông qua menu  với màn hình TFT (LCD) hiển thị cho phép dễ dang tìm ra chế độ cần thiết cho món ăn bạn định chế biến. Và TFT hiển thị rõ ràng và trực quan các chế độ nấu nướng.

Chức năng nướng (Grill)

lò vi sóng có nướng Siemens 

Chức năng này cho phép nướng thực phẩm, nướng bánh, và chế biến các món nướng khác một cách dễ dàng như một lò nướng chuyên dụng.Các khay nướng trên nóc lò được tích hợp để sẵn sàng sử dụng để sử dụng chỉ trong vài giây. Bạn có thể bật tính năng này khi cần thiết làm cho thịt và các thực phẩm khác chín đều và giòn, trong thời gian ngắn nhất.

 

Giã đông siêu nhanh, tiết kiệm thời gian

Siemens tích hợp trong lò vi sóng với khả năng có thể rã đông,nướng, sấy và nấu rất nhiều món ăn.Bạn có thể làm tất cả điều này với nhiều tùy chọn cài đặt, chức năng gia nhiệt nhanh và tích hợp vi sóng. Bạn không cần phải rã đông thực phẩm và chế biến lại trong một thiết bị riêng biệt khác với một lò nướng. Điều này làm giảm thời gian nấu lên đến một nửa, vì vậy bạn hoàn thành món ăn nhanh hơn.

Thiết kế sang trọng hiện đại

 

lò vi sóng Siemens

 

Ngoài các chức năng và các tiện ích hấp dẫn,lò vi sóng Siemens  cũng có kiểu dáng tính tế, sang trọng. Với chất liệu cao cấp ,bề ngoài inox sáng bóng, sạch sẽ và bộ điều điều khiển hiện đại phù hợp với mọi không gian nhà bếp.Lò viba Siemens cũng nhìn tuyệt vời với các thiết bị khác Siemens, và cung cấp cho nhà bếp của bạn một cái nhìn phối hợp tổng thể.

Tham khảo các sản phẩm lò vi sóng nhập khẩu chính hãng Siemens tại đây: