Tổng quan những ưu điểm của sản phẩm - Tủ lạnh,Tủ đông, tủ rượu

  • Đặc điểm nổi bật

Tủ lạnh Siemens cao cấp nhập khẩu

Để bảo thực phẩm luôn tươi ngon và làm đá thì một chiếc tủ lạnh là giải pháp hoàn hảo.Tủ lạnh Siemen là một trong những thương hiệu hàng đầu châu Âu về chất lượng và các tính năng ưu việt có thể kể đến như :kiểm soát nhiệt độ điện tử với màn hình kỹ thuật số,hiển thị mức độ ô nhiễm của các bộ lọc trên màn hình.Cài đặt nhiệt độ riêng biệt cho ngăn lạnh và ngăn đá, đèn LED chiếu sáng trong tủ.Hai hệ thống làm mát độc lập ngăn mùi,thời gian lưu trữ khi mất điện: 5 giờ, tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng: A+ giúp tiết kiệm điện năng. Ngăn lạnh của tủ lạnh Siemens:Kiểm soát nhiệt độ điện tử cho từng khu vực, chức năng làm mát siêu nhanh và tự động ngắt,có thể điều chỉnh độ ẩm khoang. Ngăn đá của tủ lạnh Siemens được thiết kế để có thể : làm đá tự động,công suất làm đá: 12kg trong 24h,lấy đá ngoài: đá bào, đá viên, nước lạnh.

Tủ lạnh Siemens là giúp bảo quản thực phẩm , đồ uống , phổ biến bằng cách làm giảm tỷ lệ sinh sản của các vi khuẩn . Do đó giảm tỷ lệ hư hỏng cho thực phẩm tươi lâu hơn .Ngoài ra thiết kế tinh tế hiện đại giúp căn phòng trở lên sang trọng hơn,phù hợp với nội thất căn phòng.

Tủ lạnh Siemens đang được phân phối chính thức và cam kết về giá cả , các chế độ bảo hành chu đáo tại Siemens . Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn :  090.385.6668 .

Dưới đây là danh sách các sản phẩm tủ lạnh Siemens tại Siemens-home.

 Tham khảo thêm các dòng  thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng từ châu Âu khác như :  bếp từ ,bếp điện từ ,máy hút mùi , lò nướng , máy giặt , lò vi sóng , tủ lạnh , máy pha cà phêmáy rửa bát, máy rửa chén bát.. với mức giá hấp dẫn, chính sách bảo hành ,bảo trì ưu việt đổi mới miễn phí với các sản phẩm lỗi của nhà sản xuất, trách nhiệm với từng sản phẩm được bán ra.