Tổng quan những ưu điểm của sản phẩm - Máy giặt, sấy quần áo

  • Đặc điểm nổi bật

Máy giặt , sấy Siemens

Máy giặt , sấy Siemens sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều thiết kế và kiểu dáng sang trọng , hiện đại , mang đẳng cấp vào khu bếp nhà bạn . Máy giặt , sấy Siemens được thiết kế có lập trình phần mền để giặt như : cho nước , ngâm , giặt , xả nước ( giũ ) , vắt khô . Một số loại máy hiện đại hơn có thể bao gồm cả tính năng sấy và là quần áo . Nguồn năng lượng chủ yếu cung cấp cho máy giặt là điện năng , Máy giặt , sấy Siemens là trợ thủ đắc lực cho các bạn nội trợ để công việc nhà dễ dàng đơn giản hơn rất nhiều .

Thiết bị đang được phân phối chính thức và cam kết về giá cả , các chế độ bảo hành chu đáo tại Siemens . Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn :  090.385.6668 .

Dưới đây là danh sách các sản phẩm máy giặt , sấy Siemens :

 Tham khảo thêm các dòng  thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng từ châu Âu khác như :  bếp từ ,bếp điện từ ,máy hút mùi , lò nướng , máy giặt , lò vi sóng , tủ lạnh , máy pha cà phêmáy rửa bát, máy rửa chén bát.. với mức giá hấp dẫn, chính sách bảo hành ,bảo trì ưu việt đổi mới miễn phí với các sản phẩm lỗi của nhà sản xuất, trách nhiệm với từng sản phẩm được bán ra.