Máy giặt sấy là sản phẩm máy giặt kết hợp chức năng sấy hiện đại, tiện lợi với khả năng sấy khô quần áo ngay sau khi giặt. Dòng sản phẩm này của Siemens được trang bị công nghệ cao, thiết kế sang trọng, tính năng thông minh hiện đại phù hợp với mọi không gian bếp.Máy giặt sấy Siemens được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Siemens-home với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vui lòng liên hệ  0983.918.171 để được tư vấn.

 

Tổng quan những ưu điểm của sản phẩm - Máy giặt sấy kết hợp

  • Đặc tính máy sấy kết hợp Siemens

Máy giặt sấy là sự kết hợp giữa máy giặt và máy sấy cho ra đời một sản phẩm kết hợp 2 trong 1. Đây là giải pháp cho phòng bếp không được rộng rãi hoặc sử dụng nhiều thiết bị nhà bếp.Trong các sản phẩm có mặt trên thị trường, máy giặt sấy nhập khẩu từ Đức được đánh giá cao nhờ chất lượng vượt trội , tính năng thông minh, an toàn và tiết kiệm tài nguyên.

Máy giặt sấy Siemens được trang vị đầy đủ công nghệ hiện đại như trên sản phẩm máy giặt và máy sấy Siemens, được gộp chung trong 1 sản phẩm. sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều thiết kế và kiểu dáng sang trọng , hiện đại , mang đẳng cấp vào khu bếp nhà bạn . Máy giặt , sấy Siemens được thiết kế có lập trình phần mền để giặt như : cho nước , ngâm , giặt , xả nước ( giũ ) , vắt khô . Một số loại máy hiện đại hơn có thể bao gồm cả tính năng sấy và là quần áo . Nguồn năng lượng chủ yếu cung cấp cho máy giặt là điện năng , Máy giặt , sấy Siemens là trợ thủ đắc lực cho các bạn nội trợ để công việc nhà dễ dàng đơn giản hơn rất nhiều .

Máy giặt sấy Siemens đang được phân phối chính hãng với cam kết về chất lượng ,giá cả, các chế độ bảo hành chu đáo tại Siemens . Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn :  090.385.6668 .

Dưới đây là danh sách các sản phẩm máy giặt kết hợp sấy Siemens :