Lò vi sóng có nướng là sản phẩm lò có kết hợp chức năng nướng ( Grill) với chức năng vi sóng trong cùng một sản phẩm. Do điều kiện về diện tích nên cũng có khá nhiều người sử dụng lựa chọn các sản phẩm này.Lò vi sóng có nướng Siemens là một trong những sản phẩm nhập khẩu có chức năng nướng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Tham khảo các sản phẩm lò vi sóng kết hợp nướng Siemens nhập khẩu dưới đây.

Tổng quan những ưu điểm của sản phẩm - Lò vi sóng kèm nướng

  • Đặc tính lò vi sóng kèm nướng

Lò vi sóng có nướng được nhập khẩu từ Châu Âu với công suất lớn , điều khiển cảm ứng màn hình hiển thị đầy đủ thời gian và chức năng của lò , chức năng nướng điện từ dễ dàng , có chức năng dã đông thực phẩm theo trọng lượng , gồm 3 mức nướng tự động linh hoạt , nấu ăn hoàn hảo nhờ phân phối nhiệt đồng nhất ở hai bề mặt.

Ưu điểm của lò vi sóng có nướng là:

- Vì kết hợp cả chức năng vi sóng và nướng nên lò vi sóng có nướng sẽ nấu thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài, có vị thơm ngon và giữ nguyên được chất dinh dưỡng.

- Rút ngắn thời gian nấu, chỉ trong vài phút tích tắc là có món ăn ngon cho cả nhà.

- Có thể nướng bằng lò vi sóng những thực phẩm đơn giản như bánh mì sandwich, pizza... để ăn cho nóng giòn, vô cùng tiện dụng.

- Tiết kiệm vì chỉ cần mua một lò vi sóng thay vì mua thêm lò nướng

Quý khách được lắp đặt và vận chuyển miễn phí khi mua các sản phẩm lò vi sóng có nướng của Siemens.Liên hệ : 090.385.6668 để được tư vấn.