Nướng bánh,các món thịt nướng hay sấy khô thực phẩm,.. sẽ thực sự dễ dàng và an toàn vệ sinh hơn khi sử dụng lò nướng chuyên dụng. Siemens nghiên cứu và phát triển các sản phẩm lò nướng âm tủ cao cấp hoàn hảo từ thiết kế sang trọng, hiện đại đến các tính năng thông minh, an toàn cho người sử dụng.

Dưới đây là các sản phẩm lò nướng âm tủ Siemens nhập khẩu tại Siemens-home

Tổng quan những ưu điểm của sản phẩm - Lò nướng âm tủ

  • Đặc tính lò nướng âm tủ

Lò nướng âm tủ Siemens nhập khẩu với tính năng nướng, sấy khô thực phẩm chuyên nghiệp

Các nón nướng, bánh nướng, rất phổ biến trong bữa cơm gia đình vì sự thơm ngon và giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Để chế biến các món nướng theo cách truyền thống mất rất nhiều thời gian và làm không đúng cách sẽ gây mất an toàn vệ sinh thực phârm. Lò nướng thông minh ra đời nhằm giải quyết những vấn đề trên. Với khả năng nướng nhanh thực phẩm chín đều nhờ quạt đối lưu, khay nướng inox sạch sẽ , khung nhôm chắc chắn, với vỏ inox và cửa kính tối cách nhiệt, dòng lò nướng đa năng này mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Trong các thương hiệu lò nướng nhập khẩu có mặt trên thị trường, Siemens (Đức) là một trong những thương hiệu được đánh giá rất cao cả về thiết kế chất lượng, tính năng cũng như độ bền vượt thời gian.

Lò nướng âm tủ Siemens là loại lò được thiết kế để gắn cố định vào tủ bếp của gia đình , sau khi gắn vào khoang tủ sẽ chỉ thấy mặt trước của lò nên rất gọn gàng và đẹp mắt.Lò nướng Siemens nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Siemens-home Việt Nam. Khi quý khách hàng mua tại Siemens-home sẽ được miễn phí lắp đặt và vận chuyển tận nhà.

 

Liên hệ :  090.385.6668 để được tư vấn , hỗ trợ tốt nhất .