Giới Thiệu Siemens

23/06/2016

Thiết bị gia đình Siemens - Thương hiệu thiết bị nhà bếp với công nghệ tiên tiến và những đổi mới nổi bật Siemens cung cấp câu trả lời cho những thách thức về xã hội, kinh tế và môi trường trong thế kỷ 21

Bằng những phát minh vượt bật và công nghệ tiên tiến,  Siemens đã có câu trả lời cho tất cả các thách thức cuả thế kỷ 21 về xã hội, kinh tế và môi trường. Siemens đã thể hiện tầm nhìn vượt thời gian của người sáng lập Werner von Siemens cho một  thương hiệu rộng khắp thế giới với sứ mệnh :   Phục vụ con người.

 

Thiết bị nhà bếp Siemens  - Thương hiệu cho những trải nghiệm tuyệt vời mới.

 

Qua bao thập niên, sự đổi mới vượt bậc đã đưa Siemens lên một thương hiệu đỉnh cao của toàn cầu  trong  lĩnh vực đồ dùng gia đình . Siemens đã đặt ra các tiêu chuẩn cho công nghệ tiên tiến và vẽ nên các  thị trường tiềm ẩn. Với cách làm thông minh đó, Siemens đã xây nên những ý tưởng có tầm nhìn xa đến tương lai của các thiết bị gia dụng hiện đại. Siemens đã phát triển một đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ nhất ở đất nước Đức tiên tiến  và họ đã ngày đêm không ngừng cống hiến cho sự phát triển hàng ngày của xã hội, họ mang đến cho chúng ta những thiết kế tinh tế nhất, những sáng kiến tiến tiến nhất của công nghệ giúp con người chạm nhanh đến một lối sống thượng lưu của đời sống thành thị.

Sự nỗ lực này đã đưa Siemens trở thành  thương hiệu số 1 trên thị trường đồ gia dụng Đức và  một thương hiệu thiết bị hàng đầu trên thế giới.

Thiết bị nhà bếp Siemens là thương hiệu mang đến cho khách hàng những giải pháp nấu ăn hữu ích nhất- một thương hiệu mang đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn cho cuộc sống.

Công ty TNHH Eurocook Sài Gòn rất tự hào là nhà phân phối của thương hiệu Bếp Siemens tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho con người Việt Nam những sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất với công nghệ tiên tiến trên thế giới đã và đang rất nhiều người tin dùng như Siemens